Home » BLOG CHIA SẼ » ỨNG DỤNG THỰC TẾ TẤM TƯỜNG TRONG THI CÔNG TƯỜNG NHÀ XƯỞNG LẮP GHÉP

ỨNG DỤNG THỰC TẾ TẤM TƯỜNG TRONG THI CÔNG TƯỜNG NHÀ XƯỞNG LẮP GHÉP

Bạn có biết vì sao mà hiện nay ngày càng có nhiều công trình nhà xưởng được xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép hay không? Tham khảo bài viết này của chúng tôi để khám phá ra lí do thực sự và ứng dụng thực tế của giải pháp này trong các công trình tường nhà xưởng.

1.Vì sao tấm tường nhà xưởng lắp ghép hiệu quả hơn khi xây bằng tôn, gạch.

Như chúng ta đã biết,Nhà xưởng kết cấu thép là giải pháp xây dựng hiện đại hiện nay. Với giải pháp này, toàn bộ kết cấu của công trình đều được sản xuất sẵn tại xưởng trước khi mang ra công trường thi công lắp dựng. Và nó có những ưu điểm nổi bật như sau:

 a.Lợi ích kinh tế

Xây dựng nhà xưởng nói riêng và các công trình xây dựng nói chung, việc thi công bằng giải pháp lắp ghép cho phép chủ đầu tư tiết kiệm khoảng 15-20% chi phí xây dựng so với việc thi công bằng giải pháp  thông thường bởi chi phí móng thấp, chi phí nhân công thấp, thời gian thi công nhanh, tận dụng được tối đa nguồn vật liệu.

b.Thời gian thi công nhanh

Thời gian thi công là yếu tố sống còn đối với đơn vị thầu cũng như chủ đầu tư. Việc thi công nhanh, đúng tiến độ dự kiến sẽ mang tới lợi ích kinh doanh lớn cho đơn vị đầu tư và giải pháp nhà xưởng lắp ghép giải quyết rất tốt bài toán này. Sử dụng máy móc là chủ yếu, cấu kiện đã được chế tạo sẵn tại xưởng nên việc thi công lắp dựng vô cùng nhanh chóng.

c.Bền bỉ

Tấm tường bê tông cốt thép là dạng vật liệu có tính bền bỉ cao. Với những công trình như tường nhà xưởng hay nhà riêng, nhà hàng,  sự bền bỉ của vật liệu giúp giảm chi phí bảo trì, sửa chữa, nâng cao tuổi thọ và về lâu dài mang lại lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư.

d.Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ đối với các công trình dịch vụ được đặt lên hàng đầu, nó mang cảm giác ưa thích cũng như lôi kéo được khách hàng cao hơn, khi sử dụng giải pháp này đảm bảo được tính thẩm mỹ cao đối cới công trình, nhờ các mối lắp ghép các góc cạnh đảm bảo sự ưa nhìn và liền mạch trong suốt toàn bộ khung.

e.Tính cơ động cao về mức độ chống cháy

Đối với nhà xưởng  yêu cầu có độ cao như về khả năng chịu nhiệt, chống cháy  . Đối với tấm tường thi công dự án này , tấm tường với khả năng chống cháy và chịu nhiệt cao. Đây là giải pháp tối ưu và tuyệt đối hiệu quả trong việc thi công tường nhà xưởng.

2. Ứng dụng thực tế tấm tường trong thi công nhà xưởng lắp ghép 

Giải pháp tường nhà xưởng lắp ghép kết cấu thép đã được  PBCOM ứng dụng thành công vào một công trình nhà xưởng một số khu vực: TP.HCM, Tiền Giang, Long An,..được phía chủ đầu tư đánh giá cao.

Khung tường nhà xưởng lắp ghép
Phần khung thép của tường nhà xưởng lắp ghép

Công trình tường nhà xưởng này được triển khai theo phong cách hiện đại, sử dụng nhịp tấm tường kích thước 80x600x5000, nhịp 5 mét khung chịu lực chính. Loại tấm tường bê tông cốt  thép l độ bền cao, chịu tải trọng tốt, chịu nhiệt cách âm.

 

Thi công tường nhà xưởng lắp ghép
Các thao tác thi công hoàn toàn bằng máy cẩu giúp đẩy nhanh tiện độ thi công

 

Thi công tường nhà xưởng lắp ghép
Thi công tường nhà xưởng lắp ghép

Phần máy được lột bằng tấm tôn lạnh giúp tăng khả năng chịu nhiệt tốt cho nhà xưởng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về ứng dụng của giải pháp này vào các công trình nhà xưởng, hãy liên hệ với  PBCOM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn phương án tối ưu về thiết kế kiến trúc cũng như giải pháp thi công trên cơ sở nhu cầu xây dựng mà bạn mong muốn.

Về chúng tôi

Luôn tự hào là đơn vị thi công các giải pháp về lắp ghép chất lượng được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Bên – Chất lượng – Tiết kiệm là phương châm của công ty.

Liện hệ để nhận hỗ trợ về kỹ thuật và báo giá sản phẩm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CẤU KIỆN XÂY DỰNG PBCOM
Địa chỉ: Số 272 Trần Nguyên Hãn, Phường 9, TP Mỹ Tho, Tiền Giang
E-mail: csd@pbcom.vn

Website: www.pbcom.vn  –  www.pbcom.com.vn

Hotline: 0908 949 941( Ngoan ) – 0908 297 115 ( Hiền)

Facebook: PBCOM – Giải Pháp Xây Dựng Lắp Ghép

 

Check Also

Hàng Rào Lắp Ghép Xây Dựng Với Tiêu Chí 3 Không

Nếu bạn đang tìm hiểu về các dự án thi công hàng rào từ truyền …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0908.949.941