Home » BLOG CHIA SẼ » Giải pháp xây dựng hàng rào lắp ghép có thật sự tiết kiệm ?

Giải pháp xây dựng hàng rào lắp ghép có thật sự tiết kiệm ?

Trong những năm gần đây, việc sử dụng giải pháp hàng rào lắp ghép trong các dự án xây dựng ngày càng trở nên phổ biến do tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Một trong những ưu điểm chính của các giải pháp này là chúng thường rẻ hơn so với các phương pháp xây tường gạch truyền thống.

Vì sao nói xây hàng rào lắp ghép lại rẻ hơn xây tường gạch truyền thống ?

  • Trước hết, về mặt sản xuất, hầu hết các cấu kiện như tấm tường, móng, cột đều được đúc bằng công nghệ đùn ép, đạt cường độ chịu nén của bê tông M250. Điều này đảm bảo chất lượng của sản phẩm, làm cho nó trở thành một lựa chọn bền và đáng tin cậy để xây dựng hàng rào.

 

Nhà máy sản xuất PBCOM
Tất cả sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy với công nghệ đùn ép

XEM THÊM: thông tin địa chỉ nhà máy sản xuất CÔNG TY TNHH PBCOM 

  • Thứ hai, quá trình thi công cực kỳ đơn giản, các hoạt động được thực hiện bằng máy móc chuyên dụng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Không giống như các phương pháp xây dựng truyền thống. Giải pháp hàng rào lắp ghép không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, cho phép hoàn thành nhanh hơn và tránh sự chậm trễ không cần thiết cũng như chi phí nhân công bổ sung.

Công tác thi công <yoastmark class=

XEM THÊM: Hàng rào lắp ghép PBCOM giá bao nhiêu?

  • Thứ ba, quy trình thi công đơn giản, thậm chí chủ đầu tư có thể tự mình tiến hành thi công dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật. Khía cạnh này còn góp phần tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn nữa.
Hàng rào lắp ghép khách hàng tự thi công
Hàng rào lắp ghép khách mua sản phẩm PBCOM và được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ  tự thi công

XEM THÊM:Quy trình thi công hàng rào lắp ghép như thế nào?

Nhìn chung, việc chọn giải pháp hàng rào mô-đun cho dự án xây dựng của bạn có thể giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Ước tính giảm 10-15% chi phí xây dựng tổng thể so với các phương pháp xây tường gạch truyền thống. Hơn nữa, các công ty như PBCOM cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói không phát sinh chi phí, đảm bảo tính minh bạch và an tâm cho nhà đầu tư.

Tóm lại, lợi ích của việc sử dụng giải pháp hàng rào lắp ghép cho các dự án xây dựng là rất rõ ràng: hiệu quả về chi phí, hiệu quả, độ bền và dễ thi công. Bằng cách lựa chọn các giải pháp sáng tạo này, nhà đầu tư có thể tiết kiệm tiền. Giảm thời gian xây dựng và tận hưởng quá trình xây dựng không rắc rối.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PBCOM
Địa chỉ: Số 272 Trần Nguyên Hãn, Phường 9, TP Mỹ Tho, Tiền Giang
E-mail: csd@pbcom.vn
Hãy gọi ngay để được tư vấn về sản phẩm – Hotline & Zalo: 0908 949 941

Check Also

hàng rào bê tông cốt thép

HÀNG RÀO BÊ TÔNG CỐT THÉP ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Từ khóa hàng rào bê tông cốt thép, hàng rào bê tông cốt thép lắp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0908.949.941