Home » CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG » THI CÔNG TƯỜNG NHÀ XƯỞNG BẰNG GIẢI PHÁP LẮP GHÉP PBCOM

THI CÔNG TƯỜNG NHÀ XƯỞNG BẰNG GIẢI PHÁP LẮP GHÉP PBCOM

Tường nhà xưởng lắp ghép thi công dễ dàng, nhanh chóng và là giải pháp thi công hiệu quả cao cho các công trình nhà kho, nhà xưởng công nghiệp. Lắp ghép tường nhà xưởng bằng giải pháp của PBCOM sử dụng tấm tường bê tông cốt thép lõi rỗng dày 80mm, tấm tường được sản xuất bằng công nghệ đùn ép với bê tông Mác 300 và thép cường độ cao.

Sản phẩm tấm tường bê tông lõi rỗng PBCOM phù hợp cả với kết cấu bê tông và kết cấu thép. Ngoài ứng dụng để làm kho xưởng thì tấm tường còn ứng dụng rộng rãi cho các công trình thương mại như: nhà hàng, khách sạn, nhà cao tầng, khu dân cư,…

Những lưu ý khi thi công tường nhà xưởng lắp ghép bằng giải pháp của PBCOM:

Trong điều kiện cho phép, nên có giải pháp cơ giới hóa đồng bộ dây chuyền công nghệ lắp dựng từ khâu vận chuyển, xếp dỡ cho đến khâu lắp dựng tấm tường lõi rỗng vào vị trí thiết kế.

Nên sử dụng các phương tiện cơ giới nhỏ, các công cụ cầm tay có năng suất cao nhằm giảm lao động thủ công trong lắp dựng và hoàn thiện công trình.

Để đảm bảo chất lượng công tác lắp dựng tấm tường rỗng, phải tiến hành kiểm tra trong tất cả các công đoạn của quá trình lắp dựng theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành về quản lý chất lượng công trình xây dựng.

Ngoài các quy định nêu trong TCVN 11524:2016, trong quá trình thi công lắp dựng nên tham khảo thêm hướng dẫn lắp dựng của nhà sản xuất tấm tường lõi rỗng PBCOM.

Một số hình ảnh tường nhà xưởng lắp ghép bằng giải pháp PBCOM (Công trình kho xưởng tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang):

Nhà xưởng được thiết kế bằng kết cấu khung thép nên tấm tường bê tông lõi rỗng liên kết với cột thép I200 bằng bát Z và tắt kê sắt. Đóng bát thép chữ Z vào lỗ khoan sẵn trên tấm tường lõi rỗng rồi siết chặt vừa phải (mỗi tấm đóng 4 bát Z). Bát Z được gia công từ thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ. Quy cách bát thép theo hướng dẫn lắp dựng tấm tường lõi rỗng của nhà sản xuất.Check Also

LẮP DỰNG TƯỜNG VĂN PHÒNG BẰNG GIẢI PHÁP LẮP GHÉP PBCOM

Tường nhà văn phòng lắp ghép thi công dễ dàng, nhanh chóng và là giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0908.949.941