Home » BLOG CHIA SẼ » CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở GIẢI PHÁP HÀNG RÀO LẮP GHÉP PBCOM TRONG XÂY DỰNG HIỆN NAY ?

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở GIẢI PHÁP HÀNG RÀO LẮP GHÉP PBCOM TRONG XÂY DỰNG HIỆN NAY ?

Hiện nay trong lĩnh vực xây dựng chúng ta không quá khó đã thấy được những công trình liên quan đến hàng rào lắp ghép. Từ hàng rào lắp ghép nhẹ, tấm bê tông sợi thủy tinh, tấm bê tông toàn khối. Vậy tại sau giải pháp thi công hàng rào lắp ghép PBCOM luôn được khách hàng lựa chọn trong những năm qua?Theo dõi bài viết để biết được giải pháp hàng rào lắp ghép PBCOM có gì đặc biệt.

Hàng rào lắp ghép PBCOM

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ghép PBCOM luôn khẳng định được vị thế mình với những dự án lớn và nhỏ. Khách hàng đến với PBCOM Khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm từ kỹ thuật đến quy trình thi công. Các dự án PBCOM đem đến cho khách hàng thường là Hàng rào lắp ghép nói chung và các dự án về kè chắn đất, tường nhà lắp ghép, sàn nhà công nghiệp lắp ghép, ..

Mặc dù Hàng rào lắp ghép là Công nghệ có lịch sử hình thành lâu đời trên thế giới. Nhưng với Việt Nam, công nghệ thi công bê tông lắp ghép sẵn này còn chưa được phổ biến. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là công nghiệp hóa được ngành Xây dựng và giảm thiểu thời gian xây dựng.

Theo đó, công trình xây dựng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố trong suốt thời gian xây dựng mà yếu tố khí hậu trong điều kiện xây dựng ở Việt Nam có tác động không nhỏ ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình.

hàng ào bê tông cốt thép
Dự án hàng rào lắp ghép với tấm tường 55×300 lắp ghép cho khu nghĩ dưỡng Cái Bè, Tiền Giang

Thông tin về cấu kiện trong các dự án thi công

“Mặt khác, do phần lớn cấu kiện được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp thông qua các công đoạn kiểm tra trong nhà xưởng nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo ở mức tốt nhất. Các công việc còn lại ở hiện trường giảm thiểu đáng kể thời gian, nhân lực và đặc biệt là giảm khối lượng vật liệu cho biện pháp thi công xây gạch và việc đổ bê tông tại chỗ.

Về kích thước hàng rào PBCOM hiện nay gồm 2 loại: 55×300 và 80×600. Được sản xuất công nghệ đùn ép linh hoạt về chiều dài mặt cắt đây cũng là yếu tố thu hút khách hàng khi tìm đến  dự án của PBCOM.

Đặc biệt, đây được xem là xu hướng đầu tư xây dựng hiện đại. “Sản phẩm bê tông đúc sẵn giúp giảm giá thành nhân công, chất lượng cao giá thành tốt, là định hướng phù hợp với mục tiêu phát triển, mang lại nhiều giá trị ưu thế cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam”.

hàng rào lắp ghép pbcom
Dự án hàng rào lắp ghép với tấm tường 60×800

>>> Nhận báo giá ngay: 0908 949 9410908 297 115

Như vậy có thể nói vật liệu bê tông truyền thống đã không thể hiện được những yêu cầu tốt nhất cho việc xây dựng các công trình. Đồng thời bộc lộ nhiều nhược điểm. Do vậy mà tấm  bê tông lắp ghép hoàn toàn có thể trở nên là loại vật liệu hay sản phẩm hữu ích nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thi công nhé!

Về chúng tôi

Luôn tự hào là đơn vị thi công các giải pháp về lắp ghép chất lượng được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Bên – Chất lượng – Tiết kiệm là phương châm của công ty.

Liện hệ để nhận hỗ trợ về kỹ thuật và báo giá sản phẩm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CẤU KIỆN XÂY DỰNG PBCOM
Địa chỉ: Số 272 Trần Nguyên Hãn, Phường 9, TP Mỹ Tho, Tiền Giang
E-mail: csd@pbcom.vn

Website: www.pbcom.vn  –  www.pbcom.com.vn

Hotline: 0908 949 941( Ngoan ) – 0908 297 115 ( Hiền)

Facebook: PBCOM – Giải Pháp Xây Dựng Lắp Ghép

Check Also

ao nuôi tôm lắp ghép

BÁO GIÁ VÀ HƯỚNG DẪN THI CÔNG AO TÔM LẮP GHÉP

AO TÔM LẮP GHÉP giải pháp này không còn quá xa lạ đối với Việt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0908.949.941